Thuê xe ô tô ở Hà Nội

Thuê xe ô tô

Thuê xe ô tô du lịch

Thuê xe du lịch tại Hà Nội

công ty cho thuê xe ô tô
công ty cho thuê xe ô tô giá rẻ

Hà Nội,Ngày 22/01/2020

Trang chủ Điều khoản Liên hệ

02439967366
0915830668

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến My status 0915.830.668

Hỗ trợ trực tuyến My status 0243.926.2730

Hỗ trợ trực tuyến My status0243.996.7366

Tìm nhanh

Loại xe

Nhãn hiệu

Đi từ

Đến

Người truy cập

Chính thức thông báo lỗi xe Mazda3 (03/12/2015)

Cục Quản lý cạnh tranh đã chính thức đưa ra thông báo tới người dùng về vụ việc đèn báo lỗi động cơ check engine trên dòng xe Mazda3 mới tại thị trường Việt Nam.


Theo Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương), trong thời gian vừa qua, cơ quan này đã nhận được một số thông tin phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng đối với Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) liên quan đến đèn báo lỗi động cơ trên sản phẩm xe Mazda3, động cơ 1.5 L do Trường Hải nhập khẩu/lắp ráp và phân phối trên thị trường Việt Nam.
 
Cục QLCT cho biết, trên cơ sở yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền Việt Nam, Thaco đang phối hợp cùng các kỹ sư của Tập đoàn Mazda (Nhật Bản) kiểm tra rà soát, đánh giá về vấn đề lỗi khuyết tật của sản phẩm. Theo nhận định ban đầu, lỗi nêu trên là do “kim phun bị tắc nghẽn do muội than dẫn đến hoà khí bị nghèo và đèn báo lỗi bật sáng”. Tuy nhiên, hiện tại, cả Thaco và các cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức về lỗi này ở xe Mazda3.
 
Trong thời gian chờ đợi có kết luận chính thức, Công ty THACO sẽ hỗ trợ miễn phí dịch vụ vệ sinh kim phun bằng dung dịch làm sạch (Deposit Cleaner) do Tập đoàn Mazda Nhật Bản cung cấp đối với tất cả các xe gặp hiện tượng nêu trên tại các Trạm dịch vụ uỷ quyền của Mazda Việt Nam.
 
THACO cho biết: đã thực hiện việc thay thế các phụ tùng thuộc hệ thống nhiên liệu (trong đó có kim phun) đối với các sản phẩm có hiện tượng “đèn báo lỗi động cơ”. Đồng thời khẳng định, tính tới thời điểm hiện tại, các sản phẩm có hiện tượng đèn báo lỗi động cơ sau khi được các Trạm dịch vụ uỷ quyền của Mazda Việt Nam vệ sinh kim phun đã không còn hiện tượng lỗi nêu trên.
 
Hiện, lỗi xuất hiện trên dòng xe Mazda3 được thông báo rộng rãi để đảm bảo quyền và lợi ích pháp của người tiêu dùng. Đồng thời, Cục QLCT cũng đưa ra khuyến cáo: người dùng khi sử dụng dòng xe này nên thực hiện đầy đủ và chính xác các nội dung hướng dẫn, khuyến cáo của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng sản phẩm. Đồng thời, chủ động liên hệ với Công ty THACO và các Trạm dịch vụ ủy quyền của Mazda yêu cầu tiến hành sửa chữa và thay thế phụ tùng và vệ sinh kim phun để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe.
 

Mazda3 2015 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào 12/2014. Hiện, mẫu xe ăn khách này được Thaco lắp ráp trong nước và có tất cả 3 phiên bản: 1.5L sedan; 1.5L hatchback và 2.0L sedan với mức giá lần lượt là 750 triệu, 770 triệu và 880 triệu đồng. Tuy nhiên, nhiều người dùng sử dụng dòng xe 1.5L cho biết, sau một thời gian sử dụng, xe hiển thị đèn check engine mà không rõ nguyên nhân. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông báo kết luận chính thức. Nhưng nhiều ý kiến phỏng đoán cho rằng: đèn check engine hiển thị do chất lượng xăng dầu không đảm bảo. Hiện, cách khắc phục hiện tượng lỗi này là vệ sinh kim phun tại các trạm ủy quyền của hãng. 


BackPrint |  Back Quay lại